Hội Khuyến học tổng kết hoạt động năm 2020

Sáng ngày 12/01/2021 tại Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai, Hội khuyến học huyện Quốc Oai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Khai mạc Hội nghị tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Tại hội nghị cũng đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2020. Em Hà Thanh Tâm lớp 2B trường tiểu học Phú Cát đã được nhận thưởng khi đạt thành tích học sinh nghèo học giỏi.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thắng trưởng phòng GD&ĐT trao thưởng cho các em học sinh, trong đó có em Hà Thanh Tâm trường tiểu học Phú Cát

Đây là động lực để em Tâm và các em học sinh trong trường nỗ lực vươn lên trong học tập để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa./.