A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Ngọc Liệp tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022 -2023”

 

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Ngọc Liệp long trọng tổ chức “Mừng ngày hội đến trường của bé năm học 2022 -2023”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Ngọc Liệpcác đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chi hội trưởng chi hội phụ nữ các thôn dân cư, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng trẻ trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, là màn diễu hành của 146 bé mẫu giáo lớp 5 tuổi ở 6 lớp tại các khu cùng các cô giáo. Các bé thật đáng yêu và xinh xắn trong bộ đồng phục mang tên trường Mầm non Ngọc Liệp và các cô giáo thướt tha trong bộ áo dài truyền thống. Màn diễu hành giúp cho không khí của buổi lễ thêm vui tươi, tưng bừng và háo hức.

 

Màn diễu hành của các bé lớp 5 tuổi

           Khoảnh khắc xúc động nhất khi cô giáo Nguyễn Thị Khánh Hân - Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2021 - 2022 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Sau phần diễn văn khải giảng, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hân - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đánh trống khai trường.

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Ngọc Liệp, các đồng chí lãnh đạo các thôn dân cư và ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa, chúc mừng.

 

 

Các công ty, doanh nghiệp, chủ cơ sở chúc mừng

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới của cô và trò trường Mầm non Ngọc Liệp.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Mầm non Ngọc Liệp bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Ngọc Liệp
Tổng số điểm của bài viết là: 238 trong 49 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 278
Tháng trước : 4.819