TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LIỆP TỔ CHỨC HỘI THI - HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022.

TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LIỆP TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI - NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG, HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM MỚI NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện KH13/KH-MNNL ngày 06/12/2021 Kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi- nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường và KH14/KH-MNNL ngày 04/01/2022 Kế hoạch tổ chức hội giảng chào mừng năm mới năm học 2021-2022.

Với mục đích của hội thi hội giảng để tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2021-2022, tạo điều kiện để giáo viên và nhân viên thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Khai thác sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, ứng dụng CNTT... để thực hiện tốt Chương trình GDMN.

Mặt khác góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng những cá nhân điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Qua đó nâng cao chất lượng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, tạo động lực phát triển sự nghiệp GD của địa phương và toàn ngành.

Chiều ngày 19/01/2022 trường MN Ngọc Liệp tổ chức phần thi lý thuyết của hội thi, hội giảng với sự tham gia của 16 đồng chí giáo viên đủ điều kiện tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi, 8 đồng chí nhân viên nuôi dưỡng tham gia thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi và 8 đồng chí giáo viên tham gia hội giảng chào mừng năm mới.

Với số lượng 32 đồng chí giáo viên và nhân viên tham gia, Ban tổ chức đã chia thành 2 phòng thi để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh cũng như các tiêu chí chất lượng, nghiêm túc và hiệu quả của hội thi.

Một số hình ảnh diễn ra trong hội thi:

(Đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân - hiệu trưởng nhà trường quán triệt một số nội dung trước khi vào phòng thi)

(Các đ/c GV-NV phòng thi số 1 nghiêm túc thực hiện bài thi)

(Các đ/c GV-NV tại phòng thi số 2)

Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt vì sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Mặc dù các con chưa được đến trường nhưng nhà trường vẫn duy trì các hoạt động đảm bảo công tác chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tác giả: Đỗ Thị Xuyến