A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LIỆP TỔ CHỨC HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI THƠ” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 NĂM HỌC 2022-2023

         Thực hiện kế hoạch số 12/KH-MNNL ngày 26/10/2022 của trường mầm non Ngọc Liệp; Căn cứ nhiệm vụ năm học 2022-2023 và tình hình thực tế của nhà trường.

          Sáng ngày 16/11/2022 Trường Mầm Non Ngọc Liệp đã tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi thơ” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

  

Các bé về dự Hội thi

          Tham dự hội thi có 19 tiết mục dự thi đến từ các bé khối mẫu giáo 3-4-5 tuổi của 4 khu mầm non: Đồng Bụt, Ngọc Phúc, Ngọc Bài và Liệp Mai.

          Các bé tham gia hội thi đã đem đến nhiều tiết mục đặc sắc thuộc các thể loại: Hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa tập thể, ca kịch, dân vũ… với nội dung ca ngợi về thầy cô giáo, ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước.

 

 

(Hình ảnh 1 số tiết mục dự thi của các bé khối MG 3 tuổi)

(Đại diện ban Phụ huynh lên trao quà cho các bé khối MG 3 tuổi)

(Hình ảnh dự thi của các bé khối MG 4 tuổi)

(Đồng chí Khánh Hân- Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bé MG khối 4 tuổi)

(Hình ảnh dự thi của các bé khối MG 5 tuổi)

(Đại diện Ban giám khảo và Ban phụ huynh trao quà cho các bé khối MG 5 tuổi)

          Các tiết mục dự thi được ban giám khảo ghi nhận, đánh giá cao về sự sáng tạo của các cô giáo, tập luyện cho trẻ, rèn kỹ năng biểu diễn cho trẻ rất tốt, dàn dựng khá công phu, trang phục đạo cụ đẹp, hấp dẫn, phù hợp…

          Kết thúc hội thi ban giám khảo đã lựa chọn ra 4 tiết mục đặc sắc đi biểu diễn tại Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam do Ủy ban nhân dân xã Ngọc liệp tổ chức vào ngày 19/11/2022; đồng thời đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 10 giải ba cho các tiết mục dự thi.

Hội thi là sân chơi hết sức thú vị và bổ ích đối với các bé. Đây là cơ hội để các bé được giao lưu, thể hiện năng khiếu, sở trường của mình qua những lời ca, điệu múa. Nhiều tiết mục văn nghệ biểu diễn của các bé vô cùng hấp dẫn và chuyên nghiệp… đó chính là những món quà vô giá các bé đã mang đến cho các cô giáo những niềm vui, hạnh phúc bởi chính những kết quả dạy dỗ của các cô được các con thể hiện qua từng giai điệu ngọt ngào chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

                                                            Tác giả: Đặng Thu Hiền

                    Dưới dây là một số hình ảnh của Hội thi:

                                                     

 


Tác giả: Đặng Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 143 trong 29 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 74
Tháng trước : 1.250