Trường Mầm non Ngọc Liệp tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Trong không khí cùng với toàn Đảng, toàn dân đã và đang thi đua thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Thực hiện kế hoạch số 40-KH/ĐU ngày 28/3/2022 của Đảng ủy xã Ngọc Liệp về Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2022, Chi bộ trường mầm non Ngọc Liệp long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2025 với sự tham gia của 29/29 đảng viên trong Chi bộ.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Minh - HUV,  thư Đảng ủy xã Ngọc Liệp, Đ/c Kiều Doãn Toản - Phó Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Liệp; Đ/c Phí Minh Tấn - Chủ tịch HĐND xã Ngọc Liệp; các đồng chí Đảng viên phụ trách chi bộ.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hân, Bí thư Chi bộ nhà trường đã trình bày báo cáo chính trị của chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, triển khai phương hướng và đưa ra các mục tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Nhiệm kỳ 2020-2022, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Chi bộ cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên. Trường mầm non Ngọc Liệp đã phát huy tinh thần trách nhiệm của tập thể chi bộ, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ. Tập trung nâng cao chất lượng thực hiện trương trình, Thực hiện hiệu quả chuyên đề trọng tâm “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Chú trọng công tác An toàn thực phẩm, y tế học đường, công tác vệ sinh phòng dịch, PCCC  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tích cực tham mưu tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa đáp ứng sự phát triển GDMN trong giai đoạn mới 2022-2025 tầm nhìn 2030, nhằm xây dựng và phát triển nhà trường, tập trung thực hiện các giải pháp, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Hoàng Văn Minh - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Liệp đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ trường mầm non Ngọc Liệp đã đạt được. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Ngọc Liệp nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Tập thể Chi bộ trường mầm non Ngọc Liệp quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh Chi bộ trường mầm non Ngọc Liệp tại Đại Hội nhiệm kỳ 2022-2025

Các đồng chí Đại biểu về dự Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hiền đọc báo cáo chính trị tại Đại hội

Đ/C Phương Thúy phát biểu tham luận