Trường Mầm non Ngọc Liệp tham gia giải cầu lông CBQL, GV, NV ngành GD & ĐT huyện Quốc Oai năm học 2020- 2021, cụm 3

Ngày 10/01/2021, tại trường THCS Ngọc Liệp đã diễn ra giải cầu lông CBQL, GV, NV ngành GD & ĐT huyện Quốc Oai năm học 2020 - 2021, cụm số 3. Giải đấu đã diễn ra rất thành công, đã lựa chon được những gương mặt xuất sắc để đi thi đấu cấp huyện.

Hưởng ứng cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; thực hiện kế hoạch số 45/kh-PGD&ĐT ngày 26/11/2020 của phòng GD & ĐT Quốc Oai về việc tổ chức giải cầu lông CBQL, GV, NV ngành GD & ĐT huyện Quốc Oai năm học 2020 - 2021; kế hoạch số 01/KH - Cụm 3 - THCSNL ngày 28/12/2020 về tổ chức giải cầu lông ngành giáo dục cụm số 3 năm học 2020 - 2021. Ngày 10/01/2021 cụm số 3 Ngọc Liệp đã tổ chức thi đấu giải cầu lông CBQL, GV, NV ngành GD & ĐT cụm số 3, năm học 2020 - 2021 tại trường THCS Ngọc Liệp.

Cụm số 3 bao gồm các đơn vị trường  Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở của xã Ngọc Liệp, Liệp Tuyết, Nghĩa Hương, Cấn Hữu, Tuyết Nghĩa. Giải được tổ chức thi đấu theo từng nhóm đối tượng, nhóm tuổi với các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp.

Đồng chí Đỗ Danh Ân đã đại diện cho trường mầm non Ngọc Liệp tham gia giải cầu lông lần này với nội dung đơn nam.

Đồng chí Đỗ Danh Ân đại diện trường mầm non Ngọc Liệp tham gia giải cầu lông

Qua các trận đấu sôi nổi, hào hứng đồng chí Đỗ Danh Ân đã vinh dự đạt giải nhì cấp cụm nội dung thi đơn nam

Đồng chí Đỗ Danh Ân nhận giải nhì nội dung đơn nam

Giải cầu lông CBQL, GV, NV ngành Giáo dục cụm 3 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Đỗ Danh Ân đã đem về cho trường một giải nhì đơn nam, đây là một niềm tự hào không chỉ riêng đối đồng chí Đỗ Danh Ân, mà còn là niềm tự hào cho toàn thể CB, GV, NV trường mầm non Ngọc Liệp. Đây cũng là động lực giúp cho đội ngũ CB, GV, NV nhà trường tham gia tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục được giao và tạo nguồn lực dồi dào hơn cho các cuộc thi thể dục thể thao do ngành và các cấp sẽ tổ chức sau này.