A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRUNG THU ẤM ÁP - YÊU THƯƠNG

            Nhân dịp tết trung thu, chiều ngày mùng 09 tháng 9 năm 2022 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), Trường mầm non Ngọc Liệp tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con hộ nghèo và hộ cận nghèo đang là học sinh của trường. Thay mặt Ban giám hiệu, BCH Công đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Trang - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Tạ Thị Dưỡng - Chủ tịch công đoàn nhà trường đến thăm hỏi từng gia đình các tại thôn Ngọc Phúc và thôn Liệp Mai.

Với mục đích của hoạt động Hạnh phúc là sự sẻ chia, nhà trường đã trao tặng và tặng 03 xuất quà của nhà trường cho các con gồm có: 01 bộ quần áo đồng phục và cặp bánh trung thu. Riêng bé Nguyễn Thiên Ân là con hộ nghèo được nhận thêm phần quà của Chi đoàn Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai gửi tặng. Bé Nguyễn Thiên Ân là học sinh lớp Mẫu giáo 4T khu Ngọc Phúc; hiện nay bé đang sống cùng bà ngoại, bác và mẹ. Trong gia đình bé Ân, thì bà ngoại của con là lao động chính vì bác và mẹ đều chậm phát triển và không kiếm được tiền…

Bé Nguyễn Thiên Ân nhận phần quà của Chi đoàn PGD&ĐT Quốc Oai gửi tặng

Bé Nguyễn Thiên Ân nhận phần quà của Nhà trường

Bé Từ Gia Hân học lớp Mẫu giáo 5TA2 khu Liệp Mai sống cùng bà nội và mẹ; Bé Nguyễn Minh Đức cũng sống cùng mẹ và ông ngoại và học lớp Mẫu giáo 5TA2 khu Liệp Mai. Mỗi bé có 1 hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều là những em bé thiệt thòi khi thiếu bố và sống trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Bé Từ Gia Hân vui mừng khi nhận được sự quan tâm của nhà trường

Bé Nguyễn Minh Đức nhận phần quà của nhà trường

          Tuy chỉ mang đến những món quà nhỏ về vật chất nhưng hoạt động mang ý nghĩa lớn về tinh thần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn về đời sống sinh hoạt và sự thiệt thòi về cuộc sống của các con so với bạn bè.

Những tình cảm ấm áp của chi đoàn thanh niên Phòng GD&ĐT, của Nhà trường và các cô nhân dịp Tết trung thu giành cho các bé với mong muốn các con được hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngày Tết Trung thu, ngày Tết của Thiếu nhi, cũng là niềm động viên tới gia đình các con, giúp cho các con thêm yêu trường, yêu lớp, yêu các bạn và luôn chăm ngoan, học giỏi trở thành những cháu ngoan Bác Hồ./.

                                                                                Tác giả: Trường MN Ngọc Liệp.

 


Tác giả: Trường Mầm non Ngọc Liệp
Tổng số điểm của bài viết là: 213 trong 43 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 278
Tháng trước : 4.819