A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 KHEN THƯỞNG CÁC CÔ VÀ CÁC BÉ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC-CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

  Năm học 2021-2022 đã khép lại với cô và trò trường Mầm non Ngọc Liệp. Sáng ngày 31/5/2022, trường Mầm non Ngọc Liệp tổ chức lễ tổng kết năm học, khen thưởng các cô và các bé đạt thành tích xuất sắc - chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

   

Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh, và các con học sinh trong toàn trường.

          Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng cô và trẻ nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong công tác dạy và học.

          Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho 21 đồng chí giáo viên, nhân viên đã tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi-nhân viên nuôi dưỡng giỏi và hội giảng cấp trường trong năm học 2021-2022, khen tặng 65 trẻ đạt danh hiệu “Bé khỏe - bé chăm ngoan, học giỏi” và tặng quà cho 148 trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

          Trong không khí vui tươi của buổi lễ, nhà trường tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho các con với thông điệp: “Dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ thơ”.

Một năm học khép lại với những khó khăn, nhà trường sẽ và luôn cố gắng ra sức nỗ lực trong năm học tới để đạt được những kết quả tốt hơn cũng như hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

          Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Lãnh đạo địa phương, thôn dân cư và ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Giáo viên nhân viên đạt giải các hội thi, hội giảng 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 188 trong 38 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 50
Tháng trước : 1.546