A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LIỆP

         Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước nói chung và trường mầm non Ngọc Liệp nói riêng.

Năm học 2021-2022 diễn ra lễ khai giảng “Đặc biệt” qua màn ảnh nhỏ, từ sự háo hức mong chờ hồi hộp xen lẫn niềm xúc động khó tả. Đây sẽ là một kỷ niệm không thể phai mờ trong mỗi giáo viên, học sinh và phụ huynh trên địa bàn Thủ đô.

Về phía nhà trường : Để đem đến cho phụ huynh và trẻ một buổi tựu trường đầy ý nghĩa. Ban giám hiệu cùng các giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng, mặc dù không tổ chức dạy học trực tuyến nhưng để buổi khai giảng trở thành ngày hội của các bé trường mầm non Ngọc Liệp đã xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho công tác khai giảng.

Nhà trường đã làm video truyền thông giới thiệu về nhà trường, cán bộ giáo viên nhân viên trong trường, một số hoạt động, hình ảnh của nhà trường những năm học vừa qua. Ngoài ra mỗi lớp làm một video giới thiệu về cô giáo gửi qua zalo,facebook của nhóm lớp cho phụ huynh. Những hoạt động đó mang đến cho các bé không khí vui tươi phấn khởi và hào hứng cho năm học mới.

Về phía trẻ : “Ngày hội đến trường” là một ngày vui đặc biệt, các bé được đến trường làm quen với cô giáo và những người bạn mới. Năm nay do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cô và trò chưa thể đến trường nhưng các bé có một ngày hội ý nghĩa với những kỷ niệm đáng yêu, đáng nhớ các bé rất ngoan ngồi ngay ngắn và chăm chú nghe dự lễ khai giảng trực tuyến qua màn ảnh nhỏ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trẻ ngồi ngay ngắn chăm chú nghe dự lễ khai giảng:

Sau khi lễ khai giảng kết thúc các bé được xem video truyền thông giới thiệu về nhà trường, về các cô, các hoạt động  trong trường. Tiếp đó là các bé được làm quen với cô giáo của lớp mình qua video cô giới thiệu.

Trẻ xem video truyền thông giới thiệu về nhà trường

Video giới thiệu của cô giáo với trẻ

Về phía phụ huynh: Các bậc phụ huynh rất nhiệt tình, hưởng ứng, chia sẻ 2 chiều, động viên cô và trò cùng nhau vượt qua khó khăn, thực hiện tốt thông điệp 5K về phòng chống dịch, mong dịch bệnh nhanh ổn định để cô và trò sớm đến trường đón chào một năm học mới gặt hái nhiều thành công.

         “ Ngày hội đến trường của bé” trường mầm non Ngọc Liệp diễn ra mới lạ. Các bé, các cô và bố mẹ đã có những cảm xúc đáng nhớ đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt.

Có thể nói “Ngày hội đến trường của bé” trường mầm non Ngọc Liệp tuy diễn ra trực tuyến nhưng thành công tốt đẹp

         Cô tích cực - Trẻ chăm ngoan - Phụ huynh tin tưởng - chia sẻ - động viên

 


Tác giả: Đặng Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 345 trong 71 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 52
Tháng trước : 741