A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MÀM NON NGỌC LIỆP ĐÓN ĐOÀN GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ TẠI TRƯỜNG

       Sáng ngày 4/5, Đoàn giám sát thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở của huyện Quốc Oai do đồng chí Đào Đức Anh - UVTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân của huyện chủ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Mầm non Ngọc Liệp.

                  Các đại biểu tham dự buổi làm việc

 Cùng dự có các đồng chí trong đoàn công tác, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Ngọc Liệp và Ban giám hiệu, đại diện hội phụ huynh nhà trường, cán bộ liên quan của nhà trường.

 Đồng chí Nguyễn Thị Dự - Hiệu trưởng Trường Mầm non Ngọc Liệp, báo cáo tại buổi làm việc

Các đồng chí trong tổ công tác, tham gia góp ý, trao đổi làm rõ một số vấn đề trong báo cáo

 

Các đồng chí trong tổ công tác kiểm tra thực tế, cơ sở vật chất, bếp ăn của nhà trường

 

Đồng chí Đào Đức Anh - UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo quy chế dân chủ huyện, phát biểu kết luận buổi làm việc

Sau một thời gian kiểm tra đoàn đã đánh giá cao kết quả thực hiện quy chế dân chủ của Trường Mầm Ngọc Liệp. 

         Để tiếp tục thực hiện tốt hơn quy chế dân chủ trong những năm học tiếp theo, nhà trường sẽ phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác thực hiện dân chủ ở cơ sở, tiếp tục xây dựng quy chế dân chủ theo đúng hướng dẫn của Trung ương, thường xuyên kiện toàn Ban chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Hàng năm nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ban chỉ đạo theo phương châm mọi người biết, mọi người bàn, mọi người làm, mọi người kiểm tra, công khai các nội dung để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường biết và thực hiện giám sát. Tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường sẽ cùng nhau đoàn kết thống nhất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong việc chăm sóc trẻ. 


Tổng số điểm của bài viết là: 144 trong 30 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Hôm qua : 181
Tháng trước : 2.098