A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI CHƠI- HỌC TẬP CÙNG BÉ YÊU

       Nhằm tuyên truyền, hướng dẫn các bậc phụ huynh sắp xếp thời gian vui chơi và học tập cùng trẻ tại nhà, đồng thời tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19, Trường Mầm non Ngọc Liệp đã triển khai các hoạt động ở nhà cùng bé yêu. Qua đó, giúp các bậc phụ huynh, trẻ mầm non thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh.
       Trước những  diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên học sinh trên địa bàn huyện vẫn tiếp tục được nghỉ học. Tại mỗi trường học, cấp học  đều có  phương pháp  đảm bảo công tác  dạy và học khác nhau, tuy nhiên các thầy, cô giáo đều có chung một tâm trạng là nhớ trường, nhớ lớp, nhớ  gương mặt của các bé thân yêu. Việc xây dựng các video hướng dẫn cho trẻ của giáo viên mầm non, cùng với sự quan tâm đồng hành của gia đình trong thời gian này cũng là một trong những cách phòng dịch tốt để những ngày nghỉ của trẻ không còn nhàm chám, đồng thời cũng phòng tránh các tai nạn thương tích rủi ro dễ xẩy ra cho trẻ trong thời gian nghỉ dịch.

       Để đảm bảo phòng chống dịch covid-19 ngoài việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng, vệ sinh sạch sẽ thì trẻ cũng cần thường xuyên tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe.

Cha mẹ hãy tập thể dục cùng con yêu nào

                                        .


Tác giả: Đặng Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 218 trong 44 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 137
Tháng trước : 1.485