A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LIỆP THAM GIA HỘI KHỎE CNVC - NLĐ NĂM 2022

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LIỆP

THAM GIA HỘI KHỎE CNVC NLĐ NĂM 2022

 

           Cách đây 76 năm, ngày 27/3/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết Lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục đăng trên báo Cứu quốc. Người nhắn nhủ: "Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục". Bác đã phân tích và đưa ra những lời khuyên rất cụ thể về lợi ích của tập thể dục. Theo Người, "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới làm thành công".

 Cho đến ngày nay, những lời Bác dạy về tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe vẫn luôn đúng với mọi thế hệ, với mọi hoàn cảnh. Mỗi người dân mạnh khỏe sẽ tạo nên sức mạnh của cả dân tộc, từ đó góp phần giúp Việt Nam Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe", đó là một câu trong bài "Sức khỏe và thể dục" của Chủ tịch Hồ Chí Minh đăng trên báo Cứu quốc ngày 27-3-1946. Và cũng chính là "Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục" của Bác, từ đó chính thức khai sinh ra ngành thể dục, thể thao cách mạng.

 Thực hiện chương trình số 03/CTr-LĐLĐ, ngày 04/02/2022 của LĐLĐ Thành Phố Hà Nội về công tác tuyên giáo Công Đoàn năm 2022 Đồng thời thiết thực kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam, 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 93 năm thành lập Công Đoàn Việt Nam; Liên đoàn lao động huyện ai về tổ chức Hội khỏe  CNVCLĐ năm 2022.

(Ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện đến chúc mừng và khai mạc hội khỏe)

  Hòa chung với không khí phấn khởi, tích cực thi đua, hưởng ứng phong trào TDTT nâng cao sức khỏe CNVC trong toàn huyện, ngày 22/4/2022 Công đoàn trường Mầm non Ngọc Liệp đã đăng kí tham gia cuộc thi cầu lông đôi nam nữ, kéo co nữ tại Trung tâm VHTT huyện.

(Ảnh Đại diện BGH, BCHCĐ cùng vận động viên đội tuyển kéo co)

  Với sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm đội kéo co nữ của Công đoàn trường mầm non Ngọc Liệp đã có những màn thi đấu kéo co vô cùng ấn tượng và thuyết phục trong sự cổ vũ, reo hò của các cổ động viên và các đội bạn. Đội nhà trường đã thi đấu vượt qua 04 đội khác để vào vòng chung kết đạt được giải khuyến khích.

(Sự cố gắng hết mình của các vận động viên và cổ động viên)

(Ảnh tham dự thi cầu lông đôi nam nữ của đ/c Đỗ Danh Ân và đc Nguyễn Thị Ngân)

(Tinh thần phấn khởi của vận động viên khi chiến thắng)

/c Tạ Thị Dưỡng CTCĐ lên nhận thưởng giải khuyến khích)

(Cờ Khen thưởng tặng giải khuyến khích môn kéo co)

             Cùng với sự động viên, khuyến khích, truyền lửa kịp thời của Lãnh đạo, BGH, BCH Công đoàn nhà trường nên tinh thần thi đấu của mỗi vận động viên tăng cao, ai cũng phấn khởi và quyết tâm chiến thắng. Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, dẻo dai. Các vận động viên rất vui mừng vì ít nhiều đã mang được cờ giải Khuyến khích về cho nhà trường, là niềm động viên tinh thần vô cùng sâu sắc, giúp cho chị em tích cực hơn trong các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao của nhà trường cũng như các cấp phát động

           Hội khỏe CNVCLĐ Huyện Quốc Oai năm 2022 đã khép lại xong đã đọng lại bao nhiêu niềm vui hân hoan cảm xúc thăng hoa cho các vận động viên và khán giả đến xem và cổ vũ qua đó góp phần tạo không khí phấn khởi trong công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện , góp phần hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây thật sự là này hội của giai cấp công nhân trên địa bàn huyện./.

                                                                                             Tác giả:

                                                                  Tạ Thị Dưỡng - CTCĐ trường MN Ngọc Liệp


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 25
Tháng trước : 3.082