A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi Đoàn Trường mầm non Ngọc Liệp tổ chức tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).

        Tháng ba, mùa hoa gạo đỏ như ngọn lửa thắp sáng trên cành. Tháng ba, tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "tháng Thanh niên" và hướng về ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tháng ba, chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng; quyết tâm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ "đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên".

         Hòa chung trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Sáng ngày 26/3/2022 được sự nhất trí của Chi ủy, Chi bộ nhà trường, BCH chi đoàn long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).

          Đến tham dự với buổi tọa đàm, tuổi trẻ Nhà trường được vinh dự được chào đón các đồng chí trong BGH nhà trường, BCH công Đoàn, đặc biệt có sự góp mặt của 27 đồng chí Đoàn viên trong chi Đoàn. Buổi tạo đàm diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của Đoàn viên chi Đoàn nhà trường.

Nghi lễ chào cờ tại buổi tọa đàm

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn

các đ/c BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng chi đoàn nhân dịp sinh nhật lần thứ 91 của Đoàn

           Các đ/c Đại biểu cùng các đ/c Đoàn viên cùng xem video phóng sự ôn lại truyền thống vẻ vang 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích của các Đoàn viên thanh niên Nhà trường trong các phong trào hoạt động nổi bật chào mừng sinh nhật 91 năm của Đoàn.

            Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ Đoàn viên, thanh niên nhà trường những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi Đoàn Viên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của Đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, chỉ thị của cấp trên, vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự phát triển bền vững của nhà trường, phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để thực sự là những tấm gương sáng cho học sinh noi theo, nguyện làm theo lời Bác: "Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển quyết chí ắt làm nên".

Đ/c Đỗ Thị Xuyến - BT Chi Đoàn giới thiệu video phóng sự ôn lại truyền thống 91 năm vẻ vang của Đoàn

Đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân - BT chi bộ - HT nhà trường phát biêủ ý kiến tại buổi tọa đàm

        Tại buổi tọa đàm đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những đóng góp to lớn của các đ/c Đoàn viên cho phong trào hoạt động của nhà trường, cũng như các hoạt động thiện nguyện tình nguyện của các đ/c đoàn viên tại địa phương. Đồng chí mong muốn với tinh thần tuổi trẻ, đoàn viên nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sự sáng tạo, năng động nhiệt huyết để đưa nhà trường ngày một phát triển, xứng đáng là đội tin cậy dự bị của Đảng.

       Bên cạnh đó, chi Đoàn trường còn tổ chức một số trò chơi tạo không khí vui tươi phấn khởi cho Đoàn viên như: kéo co, chung sức, 8 người 10 chân, bóng nổ...tạo điều kiện cho các đoàn viên có sân chơi lành mạnh, giao lưu, gần gũi, tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ, tăng cường tính đoàn kết trong nội bộ. Có thể thấy, các hoạt động nhận được sự hưởng ứng rất sôi nổi, tích cực của đông đảo các đoàn viên, để lại nhiều tiếng cười và ấn tượng đẹp trong mỗi Đoàn viên chi Đoàn. Sau các trò chơi chi Đoàn trao giải, món quà nhỏ để ghi nhận kết quả, sự cố gắng mà các Đoàn viên đã đạt được.

       Chương trình tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) đã kết thúc thành công rực rỡ. Buổi tọa đàm khép lại trong niềm vui, tiếng cười của tất cả Đoàn viên. Có lẽ dư âm của hôm nay sẽ luôn còn đọng lại những kỷ niệm đẹp, tạo nên nguồn năng lượng nhiệt huyết giúp các đồng chí Đoàn viên sẽ luôn luôn nỗ lực - năng động - sáng tạo, giúp cho phong trào Đoàn ngày càng lớn mạnh hơn, thực sự là cánh tay đắc lực của Đảng.

sau đây là một số video, hình ảnh tại buổi tọa đàm

BGH cùng các đ/c Đoàn viên chi đoàn

Trò chơi 8 người 10 chân

Trò chơi: "chung sức"

Trò chơi: "bóng nổ"


Tổng số điểm của bài viết là: 124 trong 26 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 50
Tháng trước : 1.546